Khởi đầu đam mê với khóa học lập trình C/C++ tại Stanford

Hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều gặp những băn khoăn khi đứng trước việc lựa chọn con đường nghề nghiệp để theo đuổi. Một ngành nghề mà khiến lựa chọn trở nên khó khăn và đặt ra nhiều câu hỏi đó là lập trình.

Lập trình là một công việc thú vị và trí tuệ, nhưng giữa hàng nghìn ngôn ngữ lập lập trình khác nhau, để chọn được một ngôn ngữ phù hợp và hảo hảo nhất cho người mới bắt đầu thật khó?

Nếu bạn còn băn khoăn trước quyết định lựa chọn ngôn ngữ lập trình để bắt đầu hãy để khóa học lập trình C/C++cho bạn những câu trả lời thiết thực nhất.

khoa-hoc-lap-trinh-c-1
Khóa học lập trình C/C++ tại Stanford

Có thời gian học tập không quá dài nhưng khóa học C/C++ được Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình triển khai lại tích hợp rất nhiều điểm cộng cho những ai mới bắt đầu với lĩnh vực lập trình này.

Kiến thức thực tế, khả năng ứng dụng cao:

Khóa học sẽ giúp các bạn làm quen với những kiến thức cơ bản, nền tảng về ngôn ngữ C/C++ như từ khóa, quy tắc đặt tên biến, toán tử, các kiểu dữ liệu, mảng, con trỏ vòng lặp,…. Là khóa học dành cho người mới bắt đầu nên khóa học dạy chậm theo phương pháp “cầm tay chỉ việc” điều chỉnh tùy theo chất lượng của học viên trong lớp, thực hành nhiều giúp các bạn hiểu bản chất vấn đề, củng cố thêm kiến thức. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng sẽ giúp bạn tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế đồ họa trên Windowsform.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ có được những kiến thức căn bản và vô cùng hữu ích cho mình. Bạn có thể sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, nắm chắc kiến thức về C/C++ cũng như có được câu trả lời rõ nét nhất về năng lực cá nhân trước quyết định theo đuổi dài hạn nghề lập trình.

Đề cao các kỹ năng mang tính trải nghiệm

Xuyên suốt trong khóa học lập trình C/C++, học viên sẽ được tìm hiểu thực tế nhất công việc của của một lập trình viên. Từ xây dựng chương trình, thiết kế, lập trình một chương trình cụ thể, …, tất cả những kiến thức trên được lồng ghép hợp lý, trình tự giúp bạn có được cái nhìn khách quan và kiến thức tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.

khoa-hoc-lap-trinh-c
Lớp học lập trình C/C++ for base

Lời khuyên từ những người giàu kinh nghiệm, thành đạt trong nghề

Giảng viên Stanford là những người sở hữu kinh nghiệm cũng như thành tích đáng nể trong nghề lập trình. Mọi câu hỏi, suy tư, băn khoăn về lập trình cũng như ngôn ngữ C/C++ của bạn sẽ được giải đáp một cách nhiệt tình, chân thành nhất.

Thời gian học linh hoạt

So với giá trị kiến thức, kỹ năng mà các bạn có được khi kết thúc khóa học thì mức học phí của khóa học không quá cao. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp cho mình vào các buổi sáng, chiều, tối.

Cách phân bổ thời gian học phù hợp tối ưu mà Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế đang áp dụng giúp các bạn có thể học song song tại trường hoặc vừa học vừa làm. Đây cũng là cơ hội để các bạn giảm áp lực tiếp cận công việc sau khi ra trường cũng như có thể đồng thời giải quyết được các nhu cầu của công việc một cách hợp lý, hiệu quả.

Với những điểm cộng trên, đã trở thành cầu nối giúp hàng trăm bạn trẻ tự tin theo đuổi ước mơ lập trình của mình. Còn bạn, hãy đến với Stanford và mọi băn khoăn của bạn với nghề lập trình đều được chúng tôi giải đáp kịp thời.

Vậy ngay từ bây giờ, bạn cũng có thể đăng ký học lập trình C/C++ cơ bản tại website: www.stanford.com.vn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s