Khóa học kiểm thử phần mềm ở đâu chuyên nghiệp?

Là khâu cuối cùng trước khi chuyển sản phẩm đến khách hàng, kiểm thử phần mềm được coi như là là người kiểm tra cho khách hàng, người đại diện cho khách hàng xem sản phẩm đó đã đảm bảo chất lượng chưa. Chính vì thế, người kiểm thử đóng vai trò quan trọng với sự thành công của chất lượng sản phẩm.

Thế nhưng, cung – cầu về nhân lực làm kiểm thử phần mềm vẫn không thể cân bằng được, nói cách khác Việt Nam vẫn thiếu nhiều kỹ sư kiểm thử chất lượng cao. Tỷ lệ kỹ sư kiểm thử phần mềm tại Việt Nam còn thấp so với mặt bằng thế giới.  Vậy học kiểm thử phần mềm ở đâu để nhanh chóng xin được việc làm là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ.

hoc-tester

Hiện tại, các bạn sinh viên ở Việt Nam có thể dễ dàng tìm thấy một nơi học về Lập trình viên bài bản, nhưng để tìm nơi học về Tester thì không dễ dàng gì. Tester tại các công ty phần mềm hiện nay đa phần đều là các lập trình viên được chuyển sang và được đào tạo nội bộ. Việc này có ưu điểm là các bạn có thể tiếp thu và bắt đầu công việc được nhanh nhưng sau này thì các Tester rất khó để phát triển hơn nữa nếu không có nền tảng kiến thức cơ bản.

Tuy khan hiếm nhân lực như vậy nhưng tính tới thời điểm hiện tại, các đơn vị đào tạo chuyên sâu và bài bản về nghề kiểm thử phần mềm không nhiều, còn một số các trường đại học, sinh viên được đào tạo rất ít kiến thức liên quan đến kiểm thử phần mềm. Điều đó khiến cho số lượng tester vẫn không đáp ứng đủ cho các dự án của các công ty tại Việt Nam.

Kiến thức nền tảng dành cho một Tester không khác biệt nhiều với lập trình viên. Ở ĐH bạn sẽ được trang bị kiến thức nền tảng, không nhất thiết và không thể thiết kế để huấn luyện chuyên biệt cho lập trình viên hoặc chuyên viên kiểm thử vốn rất chuyên sâu và đa dạng ở rất nhiều lĩnh vực. Nếu muốn trở thành những Tester xuất sắc bạn có thể tham gia các lớp huấn luyện chuyên nghiệp như các lớp đào tạo Tester.

Nắm bắt được yêu cầu nhân lực của thị trường, cũng như nhu cầu học hỏi của các bạn, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục tuyển sinh các khóa học kiểm thử. Nội dung khóa học được xây dựng và giảng dạy bởi chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm thử phần mềm để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đi làm được ngay tại các doanh nghiệp phần mềm.

hoc-kiem-thu-phan-mem

Học kiểm thử phần mềm ở đâu hiệu quả, khóa học tester tại Stanford học viên sẽ được cung cấp các kiến thức một cách có hệ thống và đầy đủ về kiểm thử phần mềm. Học viên sẽ biết được tư duy kiểm thử phần mềm và các kỹ thuật kiểm thử, làm thế nào để nâng cao tính hiệu quả của phần mềm, bằng cách thông qua việc áp dụng các quy trình, kiến thức,  công nghệ kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.

Ngoài ra còn trang bị cho học viên những kỹ năng mềm cần thiết để học viên có thể làm công việc kiểm thử phần mềm một cách chuyên nghiệp cũng như thích nghi nhanh với công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm tại các tập đoàn phần mềm lớn.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nơi học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt nhất, hãy đến với Stanford, chúng tôi sẽ giúp bạn thành thạo và thành công.

————–

 STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236; 024. 6275 2212 – 024. 6662 3355

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s